Vietnam Single Tim Ban Bon Phuong  


HOME  -  FORUM  -  REGISTER  -  MY ACCOUNT  -  NEW  PHOTOS  -  BROWSE  -  SEARCH  -  POEM  -  ECARD  -  FAQ  -  NCTT  -  CONTACT

Sponsored links


Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
NCTT Những chủ đề mới nhất

NCTT Những góp ư mới nhất
NCTT Website


Who is Online
 

 

Forum > Thông báo >> 2-9 Tổng biểu t́nh, cả nước xuống đường KẸT XE LÀ LẬT ĐỔ +SẢN

 Bấm vào đây để góp ư kiến

1

 hatlinh
 member

 ID 85471
 6/14/20182-9 Tổng biểu t́nh, cả nước xuống đường KẸT XE LÀ LẬT ĐỔ +SẢN
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email -goi thu   Thong bao bai viet spam den webmaster  edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


Mời cả nhà cùng đọc bài mới ở phần góp ư, xin cám ơn.


Toàn dân Việt Hăy xuống đường biểu t́nh

Kính thưa Quư Đồng Bào.

Nhà Nước Cộng Sản Việt Nam (CSVN) lần lượt đưa 2 dự luật cho Quốc Hội biểu quyết để thông qua.
Tuy nói là để Quốc Hội biểu quyết nhưng tự miệng bà Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đă tuyên bố là v́ Bộ Chính Trị Đảng CSVN đă “quyết” rồi nên Quốc Hội bắt buộc phải làm thủ tục để thông qua chứ không có lựa chọn nào khác. Nói cách khác là sẽ không có việc bấm nút chống các dự án. (DỰ LUẬT ĐẶC KHU và DỰ LUẬT AN NINH MẠNG)

Tóm lại là Quốc Hội là bù nh́n, và 2 dự án sẽ thành luật sau ngày 15/6.
Tuy nhiên, v́ gặp phải sự phản đối quá mạnh của dân chúng trong những ngày qua, Nhà Nước CSVN đă quyết định dời việc bấm nút thông qua Dự Án Đặc Khu vào kỳ họp tới của Quốc Hội.

Riêng Dự Án Anh Ninh Mạng th́ vẫn sẽ được Quốc Hội bấm nút thông qua vào ngày 12/6 và đă được chấp thuận.

Về ư nghĩa th́ có thể nói Dự Án Đặc Khu là hành động bán đất, bán nước cho Trung Cộng, và Dự Án An Ninh Mạng là hành động bịt miệng, bịt tai, bịt mắt người dân Việt Nam.
Đây là 2 dự án bán nước hại dân của Đảng CSVN.
Trong những ngày qua toàn dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đă biểu t́nh phản đối mạnh mẽ và rộng răi trên khắp mọi miền đất nước, là điều chưa từng thấy kể từ khi cộng sản nắm quyền ở Việt Nam, một bước ngoặt quan trọng và phấn khởi.
Quốc gia lâm nguy thất phu hữu trách! Cả nước hăy tổ chức và tham gia Tổng Biểu T́nh vào Thứ Bảy 16/06/2018 sắp tới! Quân Đội hăy đứng về phía Nhân Dân loại bỏ bọn bán nước cho Trung Quốc.
Địa điểm :
+ Hà Nội : khu vực Nhà hát Lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lư Thái Tổ.

+ Đà Nẵng : khu vực đường Trần Phú, đường Bạch Đằng.

+ Nha Trang : quảng trường Nhà hát Lớn, đường Trần Phú

+ Nghệ An :
. Đường Nguyễn Thị Minh Khai
. Khu Công Nghiệp Bắc Vinh
. Ngă Ba Diễn Châu

+ Sài G̣n :
. Khu vực Nhà thờ Đức Bà
. Khu vực Phố đi bộ Nguyễn Huệ
. Khu vực công viên Hoàng Văn Thụ

+ Các địa phương khác trên cả nước hoặc quốc gia khác : mọi nơi công cộng đều có thể là nơi bạn bày tỏ ư kiến của ḿnh trong khuôn khổ luật pháp sở tại.

Hăy tham gia và đóng góp chung tiếng nói phản đối luật đặc khu !!!
Bí quyết pḥng thân cho người chưa có kinh nghiệm biểu t́nh.
1. Mang theo biểu ngữ phản đối chính quyền cho ngoại bang thuê đất.
2. Nên đi sát đoàn biểu t́nh, tránh t́nh trạng tách lẻ.
3. Ai có đồ bảo hộ th́ mang theo trên người, tuyệt đối không mang hung khí, nên mặc giáp đi phượt là tốt nhất.
4. Nên ôn hoà, không bạo loạn hay dùng vũ lực, v́ đấy là cái bẫy mà chính quyền đặt ra lấy cớ đàn áp.
Và nên nhớ chúng ta không đơn độc, sẽ có nhiều phóng viên trong và ngoài nước âm thầm theo dơi diễn biến, đừng sợ bất cứ điều ǵ khi chúng ta ôn hoà thể hiện ḷng yêu nước.

Nguồn: Truyền Thông Công Giáo VinhAlert webmaster - Báo webmaster bài viết vi phạm nội quy
 

 hatlinh
 member

 REF: 720186
 6/14/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
V̀ TỔ QUỐC, V̀ TƯƠNG LAI CHO DÂN TỘC VIỆT, PHONG TRÀO DÂN TRỊ KÊU GỌI MỌI NGƯỜI XUỐNG ĐƯỜNG, BĂI THỊ, Đ̀NH CÔNG, GIÀNH QUYỀN TỰ QUYẾT

HAI NGÀY: THỨ BẢY và CHÚA NHẬT - NGÀY 16/6/2018 VÀ 17/6/2018 Lúc 8 giờ sáng

https://youtu.be/Wz0hQ3WIh9Y <<=== V̀ TỔ QUỐC, V̀ TƯƠNG LAI CHO DÂN TỘC VIỆT


 

 hatlinh
 member

 REF: 720187
 6/14/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Biểu t́nh và giải pháp

Nguyễn Minh Tâm (Danlambao) - Có trải nghiệm qua những cuộc biểu t́nh mới đây chúng ta mới thấy rơ ràng sức mạnh quần chúng thật đáng sợ. Nó khủng khiếp như con sóng thần cứ ùn ùn trôi, như ḍng nham thạch cứ cuồn cuộn chảy. Ḍng người dày đặc cả cây số cứ vậy mà chuyển động, chuyển động, hô vang những khẩu hiêu không bao giờ tắt. Ngày 10/6 là ngày lịch sử đáng ghi nhớ. Cuộc biểu t́nh ngày 10/6 nó cho chúng ta thấy sức mạnh quần chúng thật mănh liệt. Nó cho chúng ta thật nhiều hy vọng trong tương lai. Tuy nhiên, liệu nó có lập lại được lần 2 hay không. Tuần sau có tiếp tục được như vậy hay không, không ai dám chắc điều đó.

Do đó, theo tôi, tất cả những cuộc biểu t́nh theo cách truyền thống bộc lộ rất nhiều nhược điểm so với những trang thiết bị hiện đại, thiết bị phá sóng, chó nghiệp vụ, xịt ṿi rồng, lựu đạn cay, v.v... những thủ thuật mánh khoé của “quần chúng tự phát” và lực lượng hùng hậu được huấn luyện chuyên nghiệp của CS như hôm nay. Cách biểu t́nh truyền thống chỉ thích hợp trong phạm vi nhỏ, “đánh nhanh rút lẹ”, thức tỉnh quần chúng, tạo tiếng vang thông qua mạng, nhưng rất dễ bị đàn áp và phân tán lực lượng.

Giả sử có h́nh thành nên cuộc biểu t́nh thật lớn, sau một thời gian chuẩn bị rất dài đầy khó khăn, với chế độ CS này, khả năng thất bại cũng rất cao. Thiên An môn, sẵn sàng dùng xe tăng để đàn áp. Phong trào Dù vàng Hong Kong, chính quyền phong toả bỏ đói, đoàn biểu t́nh cũng phải tự tan ră. Chúng ta phải thấy một điều, để h́nh thành nên một đám đông như Hong Kong, không phải chuyện dễ, không phải tổ chức nào cũng làm được, nội chuyện giải quyết nước uống, sinh hoạt hằng ngày của đoàn biểu t́nh trong 3 ngày thôi, cũng là bài toán nan giải. Nhưng kết quả vẫn phải tự giải tán.

Trong chế độ tư bản, chỉ cần h́nh thành nên đám đông có tiếng nói, chính phủ sẽ lắng nghe, và báo chí sẽ vào cuộc, buộc chính quyền phải giải quyết. C̣n trong chế độ CS, bất tuân tất cả luật lệ, CS là một chế độ phi nhân, sẽ đàn áp tận cùng để bảo vệ chế độ, dù thế giới có lên tiếng phản đối th́ đó vẫn là chuyện nôi bộ một quốc gia. Sự tồn tại của đảng là tuyệt đối.

Mặc khác, về đoàn biểu t́nh:

1/ Chúng ta thiếu 1 tổ chức và những chiến lược dẫn dắt quần chúng.

2/ Mục đích biểu t́nh là cái ǵ? Để đạt được cái ǵ? Giải quyết vấn đề ra sao? Không có.

Chúng ta chỉ dừng lại ở mức độ phản đối mang tính tự phát. HD 981 th́ phản đối TQ đặt giàn khoan, Formosa th́ phản đối về môi trường, chỉ là hành động phản kháng đơn thuần, không có mục tiêu. CS nó đàn áp bởi v́ sợ lây lan, chứ nếu không đàn áp th́ mệt mơi cũng tự giải tán về nhà, rồi mọi việc cũng đâu vào đó. Formosa vẫn c̣n đó. Trong khi mục tiêu của vấn đề là sự tồn tại của ĐCS căn nguyên của mọi vấn đề, chúng ta không dám đề cập tới. Đồng ư rằng cũng phải lèo lái đi một chút đễ tránh sự đàn áp của CS, nhưng chính sự né tránh này làm cho cuộc biểu t́nh không có được sức mạnh sống c̣n và không làm chúng run sợ. Chưa đánh thức quần chúng từ gốc rễ vấn đề.

Trong chế độ CS, biểu t́nh là 1 cuộc chiến, dù bạn có ôn hoà, dù bạn chỉ phản kháng, dù bạn chỉ đứng chụp h́nh, bạn vẫn bị đàn áp dă man như thường, vậy tại sao bạn không đặt nó lên một mục đích nền tảng đúng nhất. ĐẢNG BÁN NƯỚC PHẢI SỤP ĐỔ.Giống như Thái Lan vẫn làm là kêu gọi, áp lực để Thủ tướng phải từ chức, hay chính quyền phải thay đổi. Mục tiêu của vấn đề rất rơ ràng, c̣n chúng ta chỉ là phản đối, phản đối sự cố hiện tại, c̣n mục tiêu chính xác lớn hơn không có, nên thiếu đi một sức mạnh. Chính nó là sức mạnh của đám đông trấn áp kẻ thù. Trong cuộc biểu t́nh ngày 10/6 tôi đă nghe nhiều nhóm hô vang ĐẢ ĐẢO CỘNG SẢN, nhưng cũng chỉ là những thiểu số. Đám đông phải là đám đông có sức mạnh.

Và cũng đừng nghĩ rằng biểu t́nh ôn hoà th́ ít đàn áp hơn. Đối với CS biểu t́nh là phản động là chống lại chính quyền, phải loại bỏ. Tôi không ủng hộ một cuộc biểu t́nh bạo động, nhưng bạn cũng không nên nghĩ rằng thật ôn hoà lịch sự để tránh đàn áp. Chính điều này CS đă lợi dụng và trấn áp như lâu nay. Có biểu t́nh trong chế độ CS là có đàn áp, ít đàn áp ít, nhiều đàn áp nhiều chứ không phụ thuộc vào bạn hiền hậu hay lịch sự. Nếu bạn chống lại sự càng quét th́ sẽ có bạo lực, vậy thôi? Nếu bạn ngoan ngoăn nghe lời, bảo về th́ về, bảo giải tán th́ giải tán, bảo đừng nghe xúi giục th́ đừng nghe, như con cừu. Vậy bạn biểu t́nh để làm ǵ?

Nhưng để tránh những bạo loạn đáng tiếc xảy ra, để tránh những đàn áp dă man khủng khiếp đối đầu giữa nhà cầm quyền và đoàn biểu t́nh, nếu để xảy ra bạo lực, chắc chắc người dân sẽ chịu thiệt tḥi nhiều nhất, bởi v́ chúng ta không 1 tất sắt trong tay, c̣n bạo quyền được trang bị đến tận răng.

Do đó, tôi đề nghị một hướng biểu t́nh khác, nó trang bị thêm sức mạnh cho đoàn biểu t́nh ngay từ đầu và sẽ giải quyết tất cả những vấn nạn trên. Chúng ta sẽ làm tê liệt guồng máy cầm quyền trước khi nó kịp ra tay đàn áp, chúng ta sẽ dồn bạo quyền vào thế bị động trước khi nó ban bố những hiệu lệnh dă man.

Các bạn có thể biểu t́nh hay phản đối bằng nhiều cách khác nhau, khắp nơi trên đất nước, nhưng hăy cùng nhau thực hiện cương lĩnh của chương tŕnh này, tôi tin chắc rằng, nếu cùng nhau thực hiện lâu dài chế độ CS này sẽ sụp đổ trong ṿng sớm nhất.
PHƯƠNG PHÁP BIỂU T̀NH MỚI

Muc đích: ĐẢNG BÁN NƯỚC PHẢI SỤP ĐỔ

Khẩu hiệu: KẸT XE LÀ LẬT ĐỔ CỘNG SẢN

H́nh thức: Biểu t́nh bằng mọi h́nh thức, xe gắn máy, xe hơi, xe tải hoặc đi bộ. Bất kỳ ai cũng tham gia được.

Mục tiêu: Làm kẹt xe dài hạn trong thành phố hoặc đường quốc lộ với tiêu chí: KẸT XE LÀ LẬT ĐỔ CỘNG SẢN.

Thưc hiện: Biểu t́nh liên tục dài hạn mỗi sáng thứ 7, hoặc chủ nhật hằng tuần từ 9g-11g sáng tại 1 địa điểm đă chọn trước, hoặc những giờ cao điểm 5g-7g chiều các ngày trong tuần, nơi huyết mạch của tỉnh, thành phố, khu vực mà CS không thể phong toả, ngăn chận. Tuyệt đối không được thực hiện ở công viên, quảng trường. Mục đích là làm cho kẹt xe, chứ không có chống đối lại chính quyền cái ǵ cả.Nếu có kẹt xe, trên truyền thông chúng ta đă thông báo tiêu chí rất rơ ràng: KẸT XE LÀ LẬT ĐỔ CỘNG SẢN.

Cụ thể tại Sài G̣n: Mỗi người sáng chủ nhật từ 9g - 11g hăy chở gia đ́nh bằng xe gắn máy hoặc cá nhân đi xe hơi, mướn Taxi, đi xe đạp, đi bộ đến đoạn đường Trường sơn, chạy ḷng ṿng, bắt đầu từ Công viên Hoàng văn Thụ, ṿng xoay Lăng Cha cả đến đoạn đường vào Sân bay. Đoạn đường này 2 chiều nhưng nếu số lượng người dồn về đây nhiều,thật nhiều cùng lúc, vẫn có khả năng kẹt xe dễ dàng.Đoạn bùng binh chổ cầu vượt trước khi vào sân bay, rất dễ kẹt xe. Mục đích là làm kẹt xe, chứ không chống đối lại chính quyền, khi kẹt xe kể như thành công, và mọi người cũng hăy cứ dồn vào nhiều hơn, nhiều hơn, để đám đông kẹt xe ngày càng nhiều hơn, rộng hơn, không di chuyển được, làm tê liệt khu vực này. Nghĩa là tê liệt khu vực Sân bay Tân Sơn Nhất. CS sẽ điều động để giải toả kẹt xe trước, chúng ta chạy một ṿng đường khác rồi cũng quay trở lại để tiếp tục kẹt xe. Khu vực kẹt xe càng rộng càng thành công. Và bạn hiểu rồi đấy tê liệt Tân Sơn Nhất th́ hiệu quả như thế nào?

Cứ như vậy tuần nào cũng thực hiện, làm cho kẹt xe khu vực đường Trường sơn, tê liệt đường vô ra phi trường, nếu không kẹt xe th́ cứ đến 12g chúng ta về nhà, kể như xong nhiệm vụ ngày hôm đó. Tuần sau lập lại.

Hỏi bạn, 1 tháng chỉ cần kẹt xe 2 lần thôi, th́ t́nh h́nh ảnh hưởng như thế nào? Chỉ cần quay film lại đám đông ào ạt trên đường Trường Sơn hơn mức b́nh thường, cũng đủ làm cho chính quyền sợ hải ḷng dân quyết tâm như thế nào.

Lúc đầu không yêu cầu người tham gia giương khẩu hiệu hay băng roll hay bất kỳ ǵ khác, chỉ cần các bạn có mặt để tạo kẹt xe, nhưng bạn cũng phải chuẩn bị sẵn mang theo. Nếu có kẹt xe diện rộng, trong đám đông dày đặt đó bạn có thể tha hồ hô khẩu hiệu, hát vang những bài ca hay giương biểu ngữ đả đảo CS mà không một ai làm ǵ bạn. Hăy luôn luôn mang theo điện thoại di động để quay film chụp h́nh những sự kiện chung quanh bạn.

Tuyệt đối không biểu t́nh trong công viên, v́ đó là nơi dễ đàn áp, dễ bắt bớ các bạn nhất. Hăy biểu t́nh ở những khu vực đông ngưới nhất, trà trộn trong quần chúng, giương biểu ngữ, hô khẩu hiện, chụp ảnh bọn AN ch́m, bọn đàn áp quần chúng.

Với chiến thuật biểu t́nh này, tâm lư CS sẽ sợ hăi hoang mang, cảm thấy bất lực, và sợ kẹt xe dù bất cứ ở đâu, sợ ḍng người đi trên đường. Chúng nó chống lại cái vô h́nh và rơi vào thế bị động.

Ngược lại, người tham gia an toàn 100%. Thích th́ biểu t́nh thôi, chúng ta làm chủ hoàn toàn!!!CS không có lư do ǵ để bắt các bạn đang đi trên đường, hay kẹt xe phải dừng lại. Chúng nó chặn chổ này ḿnh đi chổ khác gần đó , nó sẽ làm kẹt xe chổ khác. Không ai bắt bạn được, chính lúc này là lúc rất cần các bạn phải ôn hoà và lịch sự nhất. Nhớ rằng mục đích của chúng ta là kẹt xe. AN ch́m hay quần chúng tự phát cũng vô nghĩa. Chúng cũng tạo nên kẹt xe. Và, kẹt xe là đồng nghĩa với LẬT ĐỔ CỘNG SẢN.

Trên toàn quốc, tuần nào cũng kẹt xe vào ngày chủ nhật, kẹt xe khắp nơi, người dân chủ động làm cho kẹt xe, ngoài quốc lộ kẹt xe, trung tâm thành phố kẹt xe, công nhân đ́nh công, làm tê liệt xă hội, đó lá áp lực buộc CS phải chấp nhận những yêu sách, bầu cử đa đảng hay truất phế CS thay thế bằng một chính phủ lâm thời khác. Nhà cầm quyền có đủ thời gian để cô lập đoàn biểu t́nh hay bỏ đói hay không, bởi càng kẹt xe, xă hội càng tê liệt, CS phải giải quyết nạn ket xe trước khi đàn áp người dân. Càng đàn áp càng kẹt xe? CS hăy chuẩn bị ống cống đi?

Biểu t́nh bằng xe máy, xe hơi nhiều thuận lợi hơn đi bộ, h́nh thành cuộc biểu t́nh nhanh, tạo hiệu ứng nhanh, thay đổi vị trí nhanh và đặc biệt chuyện tiếp nước dễ dàng hơn đi bộ.

Lúc đầu để thuần thục chương tŕnh này chúng ta chỉ cần 1 địa điểm kẹt xe thôi, khi người dân đă nh́n thấy hiểu được vấn đề, tụ tập đông hơn, bởi đi biểu t́nh mà an toàn và chuyện kẹt xe trở thành cơm bửa, chúng ta sẽ chủ động mở rộng thêm nhiều địa điểm kẹt xe khác, tha hồ cho quần chúng chon lựa, và CS sẽ co cụm dần. Phương châm: BIỂU T̀NH - KẸT XE - LẬT ĐỔ CỘNG SẢN.

Mỗi tỉnh thành, hăy chọn 1 địa điểm sao cho nhà cầm quyền không thể rào chắn cô lập không cho ngừng hoạt động như khu chợ, khu siêu thị, đường vào sân bay, trạm xe buưt, những trạm xăng lớn trong trung tâm thành phố, quốc lộ. Nếu bạo quyền rào chắn th́ thiệt hại về phía họ càng nhiều hơn, và chúng ta vẫn biểu t́nh được ở những khu lân cận. Cụ thể tại Sài G̣n, có những địa điểm khác như chung quanh Chợ Bến thành, Trạm xe buưt trung tâm trước chợ Bến Thành, Ṿng xoay Ngă tư Hàng Xanh, làm kẹt xe ngă tư Hàng xanh vẫn là 1 địa điểm đáng chọn lựa, nhưng mức độ tê liệt sẽ không bằng Tân Sơn Nhất. sẽ mở rộng thêm nhiều địa điểm khác.

Hăy truyền miệng, hăy share, hăy cùng nhau thực hiện chương tŕnh này.

Biểu t́nh phải làm kẹt xe ở những nơi huyết mạch thành phố, làm tê liệt xă hôi, buộc cộng sản phải lùi bưới, trả quyền lực về tay nhân dân. Đảng CS bán nước phải sụp đổ.

Sài G̣n 13/6/2018


Nguyễn Minh Tâm
danlambaovn.blogspot.com
 

 hatlinh
 member

 REF: 720195
 6/16/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Toàn bộ hệ thống giao thông huyết mạch tắc nghẽn, biểu t́nh kiểu mới sẽ lan rộng

 

 hatlinh
 member

 REF: 720209
 6/21/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

FB Thach Vu: Trước quyết tâm bịt miệng dân tộc và bán nước cho bằng được đó của lănh đạo đảng, hơn bao giờ hết, người Việt bị buộc phải nhận chân sự thật: KHÔNG ĐỨNG LÊN TH̀ CHỈ CHỜ CHẾT. Chết bệnh tật đau đớn v́ thực phẩm và môi trường độc hại. Chết bất ngờ kinh hoàng v́ cướp bóc và xuống cấp giao thông. Chết đói thê lương v́ bị cưỡng chế, cướp đoạt mọi đường mưu sinh ... Và sau cùng chết tức tưởi dưới gót giày cai trị của Bắc Kinh như dân tộc Tây Tạng.
Đă đến lúc mọi người Việt chúng ta bắt đầu cùng chung sức làm tiêu hao tối đa sức lực bạo hành của chế độ độc tài bằng hàng ngàn, hàng triệu hành động nhỏ...
 

 hatlinh
 member

 REF: 720216
 6/22/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Tướng Nguyễn Đức Huy công bố sự thật chấn động những người yêu nước chống giặc Tàu

 

 hatlinh
 member

 REF: 720219
 6/23/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


 

 hatlinh
 member

 REF: 720233
 6/26/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


 

 hatlinh
 member

 REF: 720249
 6/30/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


Sức mạnh tổng hợp
Nguyễn Minh Tâm (Danlambao) - Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn thêm 2 địa điểm biểu t́nh tuyệt vời nữa, mà không hề làm loăng đi dung lượng người tham gia ở Cứ điểm Tân Sơn Nhất.

1/ Ṿng Xoay Mũi Tàu Phú Lâm - Quận 6


Địa điểm này rất xa Tân Sơn Nhất, dành cho người dân ở các quận 5, 6, 11, B́nh Tân, Tân Phú, B́nh Chánh, Long An, và đặc biệt rất gần với Khu Công nghiệp Tân Tạo, Công ty Pouyuen, khoảng 20p đi xe. Đây là con đường chính Kinh Dương Vương duy nhất, cửa ngỏ vào thành phố của Bến xe Miền Tây. Mọi chuyến xe ra vào Miền Tây đều phải qua ṿng xoay này. CS không thể cô lập khu vực này, nó phải hoạt động.

Thực hiện:
Đương nhiên chúng ta sẽ cho xe chạy ḷng ṿng bùng binh, đánh một ṿng chạy xuống bến xe Miền Tây rồi trở ngược lên, hoặc chạy xuống Hậu Giang hoặc An Dương Vương rồi quần lên lại.2/ Bến Xe Miền Đông, Quận B́nh ThạnhChạy ṿng tṛn bao quanh Bến xe Miền Đông, từ Xô Viết Nghệ Tĩnh chạy qua Đinh Bộ Lĩnh, nếu xe hơi hoặc xe tải th́ phải chạy qua Cầu B́nh Triệu rồi mới về lại Đinh Bộ Lĩnh, rồi ṿng qua Nguyễn Xí, khép kín một chu kỳ. Khu vực này rất dễ kẹt xe, hiện tại mức độ lưu lượng lúc nào cũng đông. Nếu khu vực này kẹt xe, sẽ dễ dàng dẫn tới kẹt xe nguyên đoạn đường XVNT từ ṿng xoay Hàng Xanh đến cầu B́nh Triệu.

Từ Tân Sơn Nhất chạy về Bến xe Miền Đông bằng 2 cách, đi đường Hoàng Văn Thụ, hay Phạm Văn Đồng, Bạch đằng khoảng 20p, cho nên người tham gia biểu t́nh dễ dàng thay đổi 2 địa điểm trên, do đó, nếu có kẹt xe xảy ra dễ tạo nên diện rộng.

Như vậy là chúng ta đă có 3 địa điểm kẹt xe trên toàn thành phố. Chỉ cần 1/5 người dân SG xuống đường cùng lúc tràn ngập 3 địa điểm này th́ CS chui cống.

Với t́nh h́nh hiện tại người Việt không c̣n nhiều thời gian, nếu chúng ta không tạo ra những bất ổn làm rối loạn xă hội để rồi tê liệt xă hội th́ chúng ta sẽ mất nước và bạn sẽ vào ḷ diệt chủng. Đừng nói rằng bạo động hay bất bạo động bây giờ nữa, có ǵ làm nấy. Bạn thích ôn ḥa, hăy ôn ḥa, bạn muốn Dân trị, chơi dân trị, bạn thích nhóm giương biểu ngữ, chơi biểu ngữ, bạn có phương cách làm côn an sợ hăi th́ cứ làm….

Khi xă hội náo loạn bất ổn, bạn mới đánh thức được toàn thể quần chúng nhanh nhất. Nếu chúng ta không có hoạt động nào để tạo nên sự chú ư trong quần chúng th́ xă hội sẽ ngủ vùi, yên b́nh mà đi vào nạn mất nước. Bởi h́nh thức mất nước “siêu mềm” này, nếu chúng ta ỷ lại, chần chừ, thong dong, nghe ngóng lẫn nhau, chờ đấng cứu tinh, chờ lời thúc giục th́ bạn vô phương cứu rỗi. Tất cả mọi chương tŕnh cần phải thực hiện, không c̣n thời gian nữa, gấp lắm rồi. Tất cả bổ sung cho nhau, đừng nghĩ rằng, chỉ có chương tŕnh của chúng tôi mới thành công, chờ đợi, không tham gia các chương tŕnh khác, th́ bạn đang bước vào ṿng nô lệ.

Đương nhiên phạm vi bạo động duy nhất của người dân là bom xăng, chứ chúng ta có vũ khí ǵ hơn. Tuy nhiên trong một thời gian dài, và cả trong tương lai CS sẽ chơi tṛ lưu manh ném đá dấu tay, cho người đập phá nhà cửa xe cộ để tạo bạo loạn, lấy cớ đàn áp. Đó là chiêu phá án duy nhất mà CS luôn sử dụng, để đàn áp những cuộc biểu t́nh truyền thống, chúng ta cực lực lên án, và cũng đừng để mắc bẩy bọn chúng. Song, hôm nay bạo lực sẽ được đáp trả bằng bạo lực, chính quyền CS nhớ đấy, nếu các ông c̣n dỡ chiêu tṛ bạo loạn, chúng tôi sẽ đáp trả bằng bạo loạn, đẩy mạnh thêm bạo loạn mà các ông đă dàn cảnh, để làm thêm tê liệt xă hội và chính quyền sẽ thiệt hại nhiều hơn. Nhớ đấy? Bởi mục tiêu của chúng tôi là làm tê liệt xă hội chứ đâu có chống lại chính quyền. Khi các ông tạo ra bạo loạn, nghĩa là các ông đang tiếp sức cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ tăng cường thêm. Nó sẽ làm tê liệt xă hội thêm.

Với chương tŕnh BIỂU T̀NH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN các ông vô phương. Chúng tôi sẵn sàng tiếp tay bạo loạn và ngày mai vẫn tiếp tục biểu t́nh kẹt xe khắp nơi. Thử hỏi các ông chống đở thế nào khi xă hội càng tê liệt hơn. Nhất là con đường Trường Sơn đó, mấy ông có dám bạo loạn không? Mấy ông có dám đốt cháy tất cả xe cộ Bến xe Miền Đông không?

Chúng tôi không ủng hộ bạo lực, nhưng nếu bạo lực làm thay đổi cục diện trận chiến th́ sao chúng ta không thực hiện? Mấy ngàn cây xăng trên toàn quốc, liệu các ông có bảo vệ được không? Chính quyền này, nhà nước độc quyền xăng dầu, th́ có cây xăng nào của quần chúng không, mặc dù nó đứng tên tư nhân đó. Cho nên chúng tôi cảnh báo cho bạo quyền CS biết rằng: hăy quay về với nhân dân, trao trả quyền tự quyết về cho nhân dân, chúng ta cùng nhau trong tiếng nói ḥa b́nh để thay đổi đất nước này, đừng có bán nước, diệt chủng dân tộc này thông qua luật Đặc khu và ANM, gia đ́nh con cái các ông cũng sẽ nhận hậu quả như mọi người dân khác, tại sao các ông không suy nghĩ. Chỉ cần 10 cây xăng trên toàn quốc cháy th́ cục diện trận chiến sẽ thay đổi hoàn toàn. Chuyện cháy cây xăng là chuyện quá dễ thực hiện.Do đó, BIỂU T̀NH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN là chương tŕnh nền tảng, liên tục để khống chế tất cả những âm mưu quỷ quyệt, thâm độc của CS đối với người dân. Nó sẽ làm liên tục, làm ngay khi có bạo loạn, càng bạo loạn càng kẹt xe, càng tê liệt xă hội, Cộng sản càng dễ sụp đổ.

Tuy nhiên, nền tảng của BIỂU T̀NH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN lại là ôn ḥa. Bởi v́ chúng ta đâu có chống lại chính quyền, vậy th́ lấy ǵ để bạo động, kẹt xe để lật đổ Cộng sản chứ không có đối lập hay chống trả ǵ chính quyền, chúng tôi tạo ra một hiện tượng tự nhiên, và CS chống lại quy luật tự nhiên đó, chống lại cái vô h́nh nên thất bại.

Đảng CS thua rồi. Chúng tôi đă thấy cách bạo quyền dàn quân 2 tuần qua không có ǵ thay đổi, điều thêm TTĐT, CSCĐ ở các tỉnh vào, với những khuôn mặt non choẹt, lơ ngơ, hiền lành bờ bụi vỉa hè, ăn cơm hộp mà phải giương mắt nh́n ḍng người đi đường đầy âu lo mệt mơi. Hầu như trên khắp thành phố này, CSGT đă được huấn thị không được để kẹt xe dù bất cứ nơi đâu, cho nên đi đường các bạn sẽ thấy CA làm việc tốt hơn bao giờ hết, sáng sớm, chiều tối vẫn đứng thổi c̣i, phân luồng giao thông hăng hái dù đă có đèn xanh đèn đỏ. Chúng tôi tin chắc rằng kể từ hôm nay, 2 từ KẸT XE sẽ biến mất trong làng báo chí chính thống, bởi v́ kẹt xe đồng nghĩa với LẬT ĐỔ CỘNG SẢN, đă trở thành húy kỵ.

Thật sự, để LẬT ĐỔ CỘNG SẢN rất dễ. Nếu người dân đồng ḷng xuống đường cùng lúc, sức mạnh của 90 triệu người dân không thế lực nào cản trở nỗi. Giống như xă lũ, cùng một dung lượng nước đó, nếu xă trong 1 ngày th́ thành ra lũ quét, nhưng nếu xả trong 1 tuần th́ chỉ là tưới cây. V́ vậy, dung lượng và mật độ quần chúng là sức mạnh của đám đông. Chúng ta ùa tràn ra đường cùng lúc th́ CS bỏ chạy, nhưng lai rai ra đường th́ CS bẻ găy từng nhóm.

Trên cơ sở đó, chúng ta tiếp tục biểu t́nh hằng tuần hằng tháng, để đưa CS vào thế bị động, đầy sợ hải, và chúng ta cũng gia tăng lực lượng dần dần.

Có lẽ chúng tôi đă lạc hậu so với sức mạnh của quần chúng, việc giới hạn ngày biểu t́nh là một sai lầm. Chính sáng thứ 7 và chủ nhật, tuy nắng non nhưng tính quyết liệt và hăng hái mạnh bạo nhất, gần như trong tiềm thức, đọc trong các comment, sáng thứ 7 và chủ nhật họ mong chờ nhiều nhất. Thật sự, giả sử không kêu gọi biểu t́nh người dân vẫn xuống đường, họ vẫn làm công việc thầm lặng đầy tự hào đó. Họ vẫn chạy nhiều ṿng chung quanh Tân Sơn Nhất, ngắm những khuôn mặt láo liêng sợ sệt của CA,TTĐT. Đi giữa dàn chào dày đặt, quân phục kềnh càng của CSCĐ, mà cảm thấy chiến thắng, ta thấy địch mà địch không thấy ta, rồi về nhà thờ Đức Bà mà hy vọng và luyến tiếc. Tự nhủ, tuần sau sẽ làm lại. Thật tự hào với các bạn!! Nhiều nhóm vẫn tuyên bố biểu t́nh suốt từ thứ 2 đến thứ 6.

Do đó, để phù hợp với ư nguyện của người dân, và sau 1 thời gian quan sát lưu lượng người giao thông, thời gian biểu t́nh được thay đổi lại như sau.( Chúng tôi thành thật xin lỗi về việc này).

SÀI G̉N VÀ TOÀN QUỐC: BIỂU T̀NH VÀO SÁNG THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT TỪ 9g- 11g

RIÊNG TẠI SÀI G̉N: BIỂU T̀NH THÊM VÀO GIỜ CAO ĐIỂM, CÁC NGÀY THỨ 3 VÀ THỨ 5, TỪ 17g- 19g tối. Nhiều nhómquyết định biểu t́nh cả tuần, chúng tôi rất trân trọng.


Chắc hắn CS sẽ thất bại đó là quy luật.

ĐẢNG BÁN NƯỚC, BÁN DÂN TỘC PHẢI SỤP ĐỔ!!!

Sài G̣n 29/6/2018


Nguyễn Minh Tâm
danlambaovn.blogspot.com 

 hatlinh
 member

 REF: 720251
 7/1/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang baiLỜI KÊU GỌI: Hỡi đồng bào toàn phê tê bốc

 

 hatlinh
 member

 REF: 720263
 7/5/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Áp lực đám đông

Nguyễn Minh Tâm (Danlambao) - Để lật đổ chế độ độc tài dễ hay khó? Trên nguyên lư, rất dễ. Chỉ cần người dân đồng ḷng xuống đường cùng lúc, cùng địa điểm chiến lược th́ chế độ độc tài nào cũng sụp đổ. Chúng ta thử đi ngược lại quy luật lịch sử để t́m hiểu vấn đề này.

Lật đổ độc tài không có nghĩa là chúng ta phải giết hết quân đội hay CA, hay chính quyền. Chuyện này sẽ không bao giờ làm được, nếu có làm cũng chỉ là trứng chọi đá, v́ chính quyền được trang bị những vũ khí hiện đại nhất, c̣n người dân chỉ có gạch đá bom xăng v.v... Do đó phải hiểu rằng để lật đổ chế độ độc tài là khi và chỉ khi người dân có đủ sức mạnh để tạo áp lực, buộc chính quyền phải ngồi vào đối thoại. Họ phải chọn lựa giữa đối thoại hay bị truất phế.

Vậy áp lực đó đến từ đâu? Từ những cuộc biểu t́nh của quần chúng trên khắp cả nước làm rung chuyển xă hội, làm kiệt quệ dần dần, chính quyền thất thu về thuế, không có đủ tiền để trả lương bộ máy công quyền, không giải quyết được lạm phát. Nếu chính quyền không chịu lùi bước để đối thoại, th́ người dân tiếp tục biểu t́nh chiếm cứ các vị trí quan trọng như đài truyền h́nh, ngân hàng, sân bay, kho xăng dầu... và công nhân đ́nh công, tài xế chận quốc lộ, học sinh bải khóa, tiểu thương bải thị trên toàn quốc th́ xă hội tê liệt hoàn toàn. Khi đó buộc chính quyền phải đàn áp mạnh tay, nhưng nếu quân đội hoặc CA đứng về phía nhân dân th́ chính quyền sụp đổ không ǵ cản nỗi.

Nghĩa là áp lực sức mạnh luôn đến từ 2 nguồn.

1/ Từ những cuộc biểu t́nh rộng khắp của người dân với tất cả các thành phần.

2/ Từ bộ máy chính quyền bất tuân, quân đội sẽ đứng dậy, hoặc phối hợp cả 2 có thêm chút t́nh h́nh quốc tế.

Ở đây chúng ta không bàn về vai tṛ của quân đội, v́ nằm ngoài khả năng. Chúng ta chỉ bàn đến vấn đề, làm sao để những cuộc biểu t́nh của quần chúng có áp lực?. Đâu phải cuộc biểu t́nh nào cũng có áp lực? Trước mắt, rơ ràng số lượng người là một dạng áp lực. Càng nhiều, càng đông, bất cứ chế độ tàn bạo nào cũng run sợ. Nhưng đông mà thiếu đi tính quyết liệt, dứt khoát, th́ đám đông đó lại dễ bị phân tán, đàn áp, phân chia cắt khúc. Do đó, sự quyết tâm cùng một ư nghĩ, sự thống nhất cùng một mục đích lại là bản chất sức mạnh của đám đông. Gọi là ư chí đám đông.

Khi ư chí đám đông không rơ ràng, lạc hậu so với thực tiển, không có tính h́nh tượng dễ lôi cuốn, đám đông đó thiếu đi một sức mạnh, nên không tạo ra một áp lực chung. Điển h́nh các cuộc biểu t́nh ở VN, hầu như không có ư chí, chỉ là phản đối mang tính số lượng nên bị đàn áp một cách dễ dàng mà chưa cần đến những trang bị chuyên dụng như ṿi rồng, chó nghiệp vụ… Những cuộc biểu t́nh của phong trào Otpor Serbia 2011 với khẩu hiệu quyết tâm rất rơ ràng "Nó độc tài nó phải đổ", tạo nên cả sức mạnh cho đám đông. Cuộc biểu t́nh Hong Kong có quyết tâm có ư chí, nhưng ư chí chưa tới, chỉ dừng lại mức yêu cầu được đề cử Đặc khu trưởng, một h́nh tượng mơ hồ, nên làm yếu đi sức mạnh của đám đông, chỉ chống lại chính quyền chứ không tạo nên áp lực nền tảng.

Như vậy ư chí đám đông quyết định sức mạnh đám đông. Ư chí càng cao áp lực càng mạnh.

Nghĩa là, số lượng và quyết chí cùng một mục đích tối thượng là sức mạnh lớn nhất của đám đông. Nó sẽ tạo ra áp lực và lan tỏa rất nhanh bao trùm lên các nhóm khác nhau. Ở giai đoạn đầu để dễ lôi cuốn quần chúng vừa bước ra khỏi sợ hăi, chúng ta biểu t́nh ở mức độ phản đối (vẫn c̣n mang tâm thức nô lệ), th́ áp lực đó chưa đủ mạnh, chắc chắn qua một quá tŕnh dài nó phải đi đến đích cuối cùng: yêu cầu, rồi lật đổ. Đó mới là áp lực thật sự của đám đông. Đích cuối cùng của đám đông phải là đích có h́nh tượng, bởi v́ bản chất của đám đông là mơ hồ, lan tỏa và triệt tiêu cá nhân tính, họ chỉ làm theo h́nh ảnh. Ngược lại ư chí đám đông cũng trao cho mỗi cá nhân một sức mạnh và giúp họ vượt qua nỗi sợ hăi.

Do đó, để cho các cuộc biểu t́nh có áp lực, chúng ta phải làm sao để đưa người dân về một ư nghĩ cuối cùng có h́nh tượng: lật đổ chế độ độc tài. Ư nghĩ phản đối, yêu cầu chỉ là quá tŕnh chuyển tiếp, nếu chúng ta sợ sệt đàn áp, lèo lái ư chí đám đông sang một hướng nhẹ nhàng hơn th́ sức mạnh của đám đông cũng mềm yếu hơn. Thí dụ, cương lĩnh đợt biểu t́nh là: “Phản đối Luật Đặc khu, Luật ANM”, làm sao áp lực bằng “Không Đặc khu, Không ANM”. Hoặc mạnh hơn: “Phải Trưng cầu dân ư Luật Đặc khu luật ANM”. Hoặc áp lực hơn: “Không Đặc khu Không ANM yêu cầu Quốc hội từ chức”, nhưng áp lực mạnh nhất là: Không Đặc khu, Không ANM, Không Đảng CSVN!

Kết luận: Chúng ta phải làm sao để người dân trên khắp cả nước có cùng một ư nghĩ : lật đổ chế độ độc tài, đó mới là căn nguyên tạo ra áp lực lật đổ chế độ độc tài. C̣n mọi cương lĩnh khác chỉ là gián tiếp, lèo lái, sẽ làm suy yếu ư chí đám đông. Đây mới là vấn đề khó nhất, nền tảng nhất mà mọi cuộc CM phải t́m ra.

Như vậy, với xă hội VN, để lật đổ CS, cuối cùng là làm sao để người dân trên khắp cả nước phải có cùng ư nghĩ lật đổ CS, mọi ư nghĩ phản đối, đ̣i tăng lương, dân oan đất đai… chỉ là ư nghĩ ban đầu chuyển tiếp để dẫn đến ư nghĩ này, khi đó mới đủ áp lực để lật đổ CS.

Vậy cái ǵ để dân Việt chấp nhận xuống đường đ̣i quyền lợi cho ḿnh?

Các cuộc biểu t́nh lớn xảy ra ở VN gần đây: Biểu t́nh ngày 11/5/2014 phản đối Dàn khoan HD981, Biểu t́nh ngày 5/11/2015 phản đối Tập Cận B́nh sang thăm nước ta, Biểu t́nh ngày 5/3/2017 phản đối thảm họa Formosa, Biểu t́nh ngày 10/6/2018 phản đối luật Đặc khu và ANM. C̣n lại im re, bị đàn áp thô bạo và kiểu như không quan tâm.

Đặc điểm ǵ qua những cuộc biểu t́nh này: 1/ Có yếu tố Trung Cộng, 2/ Chủ quyền lănh thổ quốc gia, 3/ Đe dọa đến sự sống c̣n của người dân.

Từ đó suy nghĩ, người Việt chỉ xuống đường khi họ nh́n thấy hiểm họa xâm lăng từ TC, họ yêu nước, yêu quê hương thật sự và khi và chỉ khi cảm thấy sự sống của họ bị đe dọa, c̣n lại họ gần như dửng dưng chí thú làm ăn, không quan tâm. Đặc biệt người Việt không xuống đường v́ miếng cơm manh áo, quyền lợi sát sườn, đói mấy, khổ cực mấy họ cũng chịu được. Đập nửa căn nhà th́ vun xén, sống chui rút trong nửa căn c̣n lại. Đất đai bị cướp bóc sành sạch, nhưng lực lượng dân oan không phải là nhiều và họ xuống đường để đ̣i đất chứ không phải đ̣i thay đổi chế độ. Bởi v́ người Việt vẫn c̣n tư tưởng thần dân, quy phục chính quyền và sẵn sàng cạp đất mà ăn. Công nhân bải công để phản đối tiền lương, quỹ BHXH chứ không phải mục đích lật đổ chính quyền. Cho nên cả nước sẽ không h́nh thành những cuộc biểu t́nh rầm rộ, cùng mục đích.

Vậy hỏi làm sao đủ để tạo nên áp lực thay đổi chế độ. Cả nước chưa thống nhất một luồng suy nghĩ nên chưa có sức mạnh. Không cùng một ư chí đám đông, nên biểu t́nh rời rạc, phản đối theo thời vụ.

Tuy nhiên, sâu trong tâm thức, chúng ta thấy, người Việt xuống đường bằng ư chí quật khởi, chứ không phải cơm áo gạo tiền. Thật sai lầm nếu chúng ta không vinh danh đúng tâm thức của họ!

Người Việt rất yêu nước, yêu quê hương, có lẽ dân Việt không chấp nhận mất đi h́nh ảnh lũy tre làng, ao ruộng, ao cá, cùng ngọn chuối ngọn tre, cùng với t́nh làng nghĩa xóm mà đă ăn sâu vào tiềm thức của họ từ tiếng ru của mẹ, tiếng hát quê hương. Những hính ảnh này đẹp xiết bao, đẹp đến nỗi Việt kiều xa quê hương đến 43 năm mà vẫn c̣n lưu luyến.

Do đó, để tạo đủ áp lực lật đổ CS, chúng ta phải đưa người Việt về cùng một ư chí đám đông. Trải qua lịch sử đất nước, Cải cách ruộng đất, Nhân văn giai phẩm, học tập cải tạo 1975, đàn áp dân oan, cướp đất, tàn sát nhân quyền… CS đă hiện nguyên h́nh là con thú dữ chống lại nhân dân, bán nước bán dân tộc, cần phải loại bỏ. Cho nên tiêu chí LẬT ĐỔ CỘNG SẢN là mục đích đúng nguyện vọng nhất của ư chí đám đông Việt. Bất cứ cuộc biểu t́nh nào cũng nằm trong mục đích đó. Phản đối Formosa, nhưng trong thâm tâm phải hiểu rằng lật đổ CS. Phản đối Nhiệt điện Vĩnh Tân, nhưng mục đích nhắm tới cũng là lật đổ CS. Phản đối luật ANM, nhưng phải tiến thêm một bước nữa là lật đổ CS. Khi đó những hành động của người dân mới đồng loạt, đầy sáng tạo, rộng khắp, bổ sung cho nhau, và cùng tạo nên áp lực lật đổ CS..

Hành động của chúng ta

Từ những phân tích ở trên, trước nhất, theo chúng tôi, Facebooker nên dẫn đầu để tạo nên cuộc CM Việt. Có thể nói hiện tại Facebook là nơi hội tụ tất cả những nười đấu tranh trong nước, anh dũng dám công khai đối đầu với bạo quyền CS. Nếu các bạn không tạo được áp lực với CS th́ người dân sẽ không bao giờ. Nếu các bạn không quy về một luồng suy nghĩ lật đổ CS th́ người dân cũng sẽ hoang mang chờ đợi. Nếu các bạn không vinh danh ḷng yêu nước th́ người dân cũng thờ ơ với xă hội…

Đừng suy nghĩ rằng kêu gọi lật đổ CS th́ các bạn dễ bị bắt hơn. Không? Với Facebook, CS muốn bắt các bạn bất cứ lúc nào cũng được, không cần 258, không cần luật ANM, không cần đến Baidu, Weibo… chúng định vị và xác đinh IP của các bạn thật dễ dàng. Nhưng lâu nay tại sao chúng không bắt. Những người bị bắt là những người có dính tới một tổ chức nào đó hoặc có yếu tố nước ngoài, nếu các bạn hoạt động độc lập, không lo ǵ cả. Hơn nửa, số lượng người lên tiếng nhiều quá rồi, CS không thể bắt hết, chúng chỉ nhắm vào những người dám hành động có sức ảnh hưởng lớn mà thôi. Tiếng nói yêu nước sẽ giúp các bạn đứng lên, các bạn đă phản đối chặc cây xanh, phản đối Formosa, phản đối luật đặc khu ANM... các bạn cần phải nâng lên một cấp độ nữa, mà CS cũng sẽ bó tay, không thể làm ǵ được, bởi họ biết dù có cầm tù các bạn cũng vô ích, bắt th́ dễ nhưng thả rất khó, c̣n nhiều mối quan hệ đối với các nước và chỉ làm cho các bạn nổi tiếng thêm. Như vậy tại sao các bạn không nh́n thẳng trực diện vấn đề, đó mới chính là áp lực của đám đông? Tại sao các bạn không hô hào thẳng vấn đề: Quốc hội phải giải thể, Thủ tướng phải từ chức, giải thể chế độ độc tài, lật đổ kẻ bán nước, đảng phải loại bỏ, phải thay đổi cơ chế, trả quyền tự quyết về cho nhân dân… Tôi ủng hộ anh Đinh Quang Tuyến, những buổi livestream của anh hừng hực tinh thần yêu nước, kêu gọi lật đổ CS. Tại sao chúng ta không làm như anh mà lại ngồi căi nhau Facebook hay Minds?

Chúng ta đă chấp nhận công khai phản đối chế độ độc tài, th́ chúng ta cũng nên tiến lên đ̣i giải thế chế độ độc tài, c̣n không họ sẽ nghiền nát bạn. Mọi h́nh thức gián tiếp, chệch hướng, ngụy trang sẽ làm cho mục đích của chúng ta mờ nhạt, yếu thế, đấu tranh lung tung, không biết đấu tranh cái ǵ, và như vậy sức mạnh áp lực sẽ không có, chúng ta lại chạy ḷng ṿng do đảng dẫn dắt như những con cừu.

Chỉ khi nào các bạn Facebooker công khai kêu gọi lật đổ CS, khi đó chúng ta mới loại trừ những định hướng viên mà đảng cài cắm muôn màu trên web, để người dân thật sự thấy được sức mạnh của ḿnh mà tham gia phong trào.

Nhưng, cũng đừng nên suy nghĩ rằng, chỉ facebook mới là sức mạnh để lật đổ CS. Chúng tôi đă đi theo suốt ngày cùng với nhân dân trong đợt biểu t́nh ngày 10/6 để hỏi quần chúng rằng: “Làm sao các anh chị em biết cuộc biểu t́nh này mà tham gia.” 100% câu trả lời: “Trên mạng đó anh - Ace có chơi face không? Bọn em không chơi face, coi trên web và youtube đó”.

Nghĩa là, không những facebooker, mà tất cả các website, youtube, blogger…, cũng phải cùng trên guồng máy áp lực này. Tất cả phải cùng trên ư chí đám đông là: LẬT ĐỔ CỘNG SẢN hoặc những h́nh tượng tương đương. Mọi h́nh thức gián tiếp, đấu tranh lung tung chỉ làm giảm đi áp lực của sức mạnh mà thôi.

Cũng từ những nhận thức trên, trở lại chương tŕnh BIỂU T̀NH KẸT XE LẬT ĐỔ CỘNG SẢN chúng tôi xin phép được gia cố thêm một số vấn đề như sau:

1/ Chúng ta vẫn tiếp tục thực hiện chương tŕnh này vào sáng thứ 7 và chủ nhật hằng tuần từ 9g- 11g. Đây là chương tŕnh biểu t́nh AN TOÀN kiên tŕ lâu dài để tập trung phát triển lực lượng mà CS không cách nào cản trở được. Nó giúp người dân vượt qua sợ hải và dần định h́nh ư tưởng LẬT ĐỔ CỘNG SẢN. Khi lực lượng đă đủ đông, truyền miệng khắp nơi và hiểu cương lĩnh chương tŕnh này th́ CS bó tay, không chống đở nỗi. Người dân Đông Đức đă tuần hành IM LẶNG hàng tháng trời trong đêm khắp cả thành phố Leipzeig, để đến khi nó lan tỏa ra cả ngàn người ở các thành phố khác th́ Stasi không thể đàn áp nỗi, đă h́nh thành nên Bức tường Berlin sụp đổ. Cho nên chúng ta hăy kiên nhẫn thực hiện chương tŕnh này, không có chiến lược nào “ḿ ăn liền” mà chiến thắng bạo quyền cả. Chúng tôi vẫn cảm nhận được ḍng người lưu thông nhiều hơn ở khu vực đường Trường sơn vào sáng thứ 7 và chủ nhật khoảng từ 10g30 đến 11g. Các bạn hăy đi để cảm nhận cùng chúng tôi và điều thích thú nhất vẫn là: nh́n bọn đầu trâu mặt ngựa chạy ngược chạy xuôi lo toan kẹt xe, ăn cơm hộp, ló thụt ở gốc cây mái hiên nhà mà tội nghiệp. Chúng nó phải làm việc cả ngày đến đêm, không c̣n vẻ sát khí như trước, ngược lại thằng nào cũng mệt mơi rệu ră, chán chường.

2/ Khi tham gia chương tŕnh này, BÓP C̉I là hiệu lệnh biểu t́nh. Hăy bóp c̣i thường xuyên, bóp c̣i là tiếng nói của những người tham gia, bóp c̣i là hiệu lệnh để tiến lên vượt mọi vật cản. BÓP C̉I- BIỂU T̀NH- LẬT ĐỔ CỘNG SẢN.

3/ Hăy chọn 1 chi tiết màu vàng khi tham gia biểu t́nh. Hăy mặc chiếc áo màu vàng, hay đội cái mũ màu vàng, hoặc đôi giày màu vàng, hoặc bửng xe màu vàng, hay một miếng decal nhỏ dán trên xe màu vàng, hoặc bao tay màu vàng v.v... để thêm màu sắc cho vui tạo thêm áp lực khi tham gia, và nhớ rằng luôn luôn bóp c̣i.

4/ ĐÚNG GIỜ. Đúng giờ là yêu cầu rất quan trọng để thực hiện chương tŕnh này. Cùng một dung lượng nước nhưng xả lũ trong 1 ngày là lũ quét, nhưng kéo dài trong 1 tuần là tưới cây.

5/ Nhớ rằng, không ai có thể bắt bạn ngừng xe ngoài CSGT, cho nên CSCĐ, ATTT, ANĐT, CA phường quận, chỉ đứng nh́n bạn di chuyển mà thôi.

ĐẢNG BÁN NƯỚC, BÁN DÂN TỘC PHẢI SỤP ĐỔ

Sài G̣n 6/7/2018


Nguyễn Minh Tâm
danlambaovn.blogspot.com

 

 hatlinh
 member

 REF: 720323
 7/19/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


 

 hatlinh
 member

 REF: 720495
 8/11/2018

  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  email - goi thu  Thong bao cam nhan spam den webmaster  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai


2-9 Tổng biểu t́nh, cả nước xuống đường


Nguyên Thạch (Danlambao) - Ngày 2 tháng 9 sắp đến và sau đó sẽ là những ngày mà toàn dân đứng dậy để thể hiện quyền công dân của khối dân tộc mà Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Quang Trung Nguyễn Huệ... đă là những gương rực sáng trong việc đánh đuổi ngoại bang và tiêu trừ nội phản. 2-9 và tiếp nối sẽ là những ngày mà khối dân VN sẽ thể hiện tinh thần hào hùng bất khuất của con cháu các vua Hùng.

Toàn quốc xuống đường, cả nước tổng nổi dậy, với số lượng hàng triệu, hàng chục triệu người th́ không có bất cứ guồng máy cai trị nào có thể đứng vững. Vâng, muốn xóa bỏ cơ cái cơ chế độc tài thối nát này, chính người dân chúng ta sẽ làm được dù trong tay không một tấc sắt.

*

Qua chuỗi bằng chứng về lời nói và việc làm của Hồ Chí Minh cùng ĐCSVN trên 70 năm ở miền Bắc và 43 năm cho cả nước, toàn dân Việt Nam đă nhận biết rằng đảng cùng guồng máy cầm quyền của nó không như những ước vọng mà người dân Việt Nam lầm tưởng. Đây là một cơ chế độc tài toàn trị mà ĐCSVN chỉ lo vun vén và củng cố cho một guồng máy cai trị của đảng chứ không phải là một đảng phái chính trị tài ba, cũng như một nhà nước do dân, v́ dân.

Sự kiên tŕ nhẫn nại nào cũng phải đến hồi kết thúc, sức chịu đựng của người dân đă đến lúc cạn kiệt, không thể kéo dài thêm nữa khi quê hương đă mất dần đất liền, những điểm trọng yếu chiến lược, vịnh thác, biển đảo dưới sự nhắm mắt làm ngơ và thậm chí c̣n tiếp tay nối giáo cho giặc Tàu Cộng chiếm cướp và thôn tính Việt Nam.

Hiểm họa NÔ LỆ ngày càng hiển hiện qua những cái gọi là "Đặc khu kinh tế" Vân Đồn (miền Bắc), Bắc Vân Phong (miền Trung) và Phú Quốc (miền Nam) giao cho Trung Cộng. Và để bảo vệ cho chuyện bán nước này, guồng máy tay sai c̣n ban hành "Luật an ninh mạng" nhằm khống chế cũng như bịt miệng người dân phản đối.

Với guồng máy hiện hành, một nhà nước tay sai ích kỷ và ươn hèn, đảng nô Tàu cùng guồng máy tôi tớ cho ngoại bang này sẽ không bao giờ nghe ngóng, đón nhận ư dân (là ư Trời) mà ngược lại ngày càng thêm hống hách, ngông cuồng không ngưng nghỉ để đạt đến những kế sách bán đứng toàn bộ Tổ Quốc và Dân tộc.

Trước t́nh h́nh bi đát như vậy, là người dân, chúng ta phải có bổn phận và trách nhiệm đứng lên để bảo vệ mảnh đất mà tiền nhân tổ tiên đă đổ biết bao xương máu dầy công gầy dựng. Là con dân của một đất nước đang đối mặt với nguy cơ mất nước, đang đứng bên bờ vực thẳm vong nô... Tất cả hăy nói rằng: Không, ngàn lần không, người Việt Nam không thể để đảng biến thành nô lệ cho bọn Tàu phù phương Bắc.Biển người phẫn nộ trong cuộc biểu t́nh ở Sài G̣n ngày 10/6/2018. Ảnh: Facebook

Ngày 2 tháng 9 sắp đến và sau đó sẽ là những ngày mà toàn dân đứng dậy để thể hiện quyền công dân của khối dân tộc mà Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Quang Trung Nguyễn Huệ... đă là những gương rực sáng trong việc đánh đuổi ngoại bang và tiêu trừ nội phản. 2-9 và tiếp nối sẽ là những ngày mà khối dân VN sẽ thể hiện tinh thần hào hùng bất khuất của con cháu các vua Hùng.

Toàn quốc xuống đường, cả nước tổng nổi dậy, với số lượng hàng triệu, hàng chục triệu người th́ không có bất cứ guồng máy cai trị nào có thể đứng vững. Vâng, muốn xóa bỏ cơ cái cơ chế độc tài thối nát này, chính người dân chúng ta sẽ làm được dù trong tay không một tấc sắt.

2 tháng 9, ngày toàn dân tổng nổi dậy bằng mọi h́nh thức.Nguyên Thạch
danlambaovn.blogspot.com
 
  góp ư kiến

 
   

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 

 


Nhà | Ghi danh Thành Viên | Thơ | H́nh ảnh | Danh Sách | T́m | Diễn đàn | Liên lạc | Điều lệ | Music | Link | Advertise

Copyright © 2018 Vietnam Single & Tim ban bon phuong All rights reserved.
Hoc Tieng Anh - Submit Website Today - Ecard Thiep - Hot Deal Network